Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với agaming.vn!

Đây là trang web tổng hợp thông tin giải trí như: Game, truyện hay, phim hot, sách hay… Được thành lập từ tháng 4/2019 với hy vọng mang đến cho độc giải những giây phút thư giãn tại agaming.vn.

Logo agaming.vn

Tất cả game trên trang web đều là bản đầy đủ (không giới hạn thời gian chơi), và đều được chơi thử rất kỹ trước khi chia sẻ tới thành viên, đảm bảo chơi được và an toàn (không chứa virus). Tất cả các link download đều đảm bảo hoạt động vĩnh viễn, không bao giờ die.

Tải game hot nhất

Những bộ truyện hot nhất mới ra đều sẽ được cập nhật và gửi đến độc giả sớm nhất. Truyện này được tổng hợp từ nhiều nguồn đảm bảo không hạn chế thể loại truyện.

truyện tranh hot

Các bộ phim hot, mới nhất hoặc những bộ phim kinh đin đều được tổng hợp đầy đủ và có link xem phim miễn phí.

Những bộ sách hay độc đáo được nhiều độc giả săn đón, sẽ được tổng hợp và gửi đến bạn đọc.

sách hay

Ngoài sự hỗ trợ của admin, người dùng trên trang web còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thành viên khác, trong một cộng đồng thân thiện, qua các công cụ giao tiếp tiện dụng như chat, nhắn tin, diễn đàn, lưu bút… trên một website mà tất cả mọi tính năng đều nhằm phục vụ một mục đích duy nhất: giúp mọi người có trải nghiệm tốt nhất

Chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ website. Đó là động lực lớn nhất để chúng tôi duy trì và phát triển trang web lớn mạnh hơn nữa.