Kiếm Tích – Game online 3D mới chính thức cập bến Việt Nam vào ngày 12/01

0
102
Nhân vật trong game kiếm tích

Được biết, Kiếm Tích là một Webgame nhập vai MMORPG sở hữu nền đồ họa 3D đẹp mắt. Trò chơi lấy bối cảnh chính ở triều đại nhà Minh, tường thuật lại một giai đoạn biến động và đầy hỗn loạn của giang hồ, kết hợp với một nền tảng đồ họa đẹp mắt sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ, đầy thú vị cho game thủ.

Thông tin về game

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì Webgame Kiếm Tích đã chính thức cập bến Việt Nam. Được biết, Kiếm Tích sẽ sớm ra mắt game thủ Việt ngay ngày 12/01 sắp tới. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang Fanpage của game TẠI ĐÂY.

Banner game kiếm tích

Đồ họa 3d đẹp mắt

Được biết, Kiếm Tích là một Webgame nhập vai sở hữu nền đồ họa 3D đẹp mắt. Kiếm Tích lấy bối cảnh tiên hiệp huyền huyễn với 4 lớp nhân vật để lựa chọn cùng hệ thống tính năng phong phú như phụ bản, vận tiêu, đấu trường, chiến trường, thú cưỡi, thú nuôi…

Đặc biệt hệ thống trang bị và cường hóa hứa hẹn sẽ tạo ra một làn gió mới cho thể loại MMORPG khi không đi theo lối mòn cũ. Người chơi sẽ không phải vất vả và tốn kém trong việc tìm kiếm và nâng cấp trang bị xịn.

Hình ảnh nhân vật cực hổ báo trong game Kiếm Tích
Hình ảnh nhân vật cực hổ báo trong game Kiếm Tích

 Chiến trường PK hấp dẫn

Ngoài điểm mạnh về mặt đồ họa so với các webgame cùng thể loại, Kiếm Tích còn có những tính năng đặc sắc lôi cuốn người chơi như bang hội tranh đoạt lãnh thổ, khiêu chiến top 1, chiến trường PvP, khu vực nhặt khoáng PK tự do cùng các hoạt động hàng ngày phong phú, phụ bản đặc sắc.

Chiến trường PK game Kiếm Tích đầy rực lửa
Chiến trường PK game Kiếm Tích đầy rực lửa
Skill nhân vật trong game Kiếm Tích khá bá đạo
Skill nhân vật trong game Kiếm Tích khá bá đạo và đẹp mắt
 Game còn có chiến trường PVP ác liệt dành cho những game thủ ưa thích chiến đấu, những phụ bản đầy thử thách người chơi và nhiều hoạt động hàng ngày với các phần thưởng hấp dẫn để người chơi tham gia.

Trang chủ: http://kiemtich.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here