Ngạo Kiếm Vô Song 2 cập nhật môn phái mới Võ Đang Hạ Sơn

0
100
Chỉ số phái Võ Đang khá cao và khắc chế nhiều môn phái
Chỉ số phái Võ Đang khá cao và khắc chế nhiều môn phái

Thời gian gần đây, tâm điểm tranh luận trong giới game thủ Ngạo Kiếm Vô Song 2 càng được đẩy lên cao trào khi NPH GOSU liên tục úp mở sẽ cập nhật môn phái Võ Đang trong vài ngày tới.

Chính thức tung Thái Cực Xuất Thế, xây dựng dấu ấn phái Võ Đang

Lật đổ sự thống trị của Nga Mi và Cái Bang

Xoay quanh câu chuyện hơn 2 tháng nay, từ ngày Ngạo Kiếm Vô Song 2 mở cửa chính thức, game thủ ngày đêm thắp nhang cầu cho Thái Thượng Lão Quân dùng Hồ lô Tử Kim và Bình Ngọc Tịnh hút thánh buff Nga My và Cái Bang để thiên hạ bớt lộng quyền.

Chỉ số phái Võ Đang khá cao và khắc chế nhiều môn phái
Chỉ số phái Võ Đang khá cao và khắc chế nhiều môn phái

Nay trời cao có mắt, khi NPH thấu hiểu ước nguyện của gamer, môn phái mới ra đời manh nha lật đổ chính quyền thống trị của 2 môn phái kể trên.

Đã là một tín đồ của giới võ hiệp thì không thể nào không khoái các truyền nhân của sư tổ Trương Tam Phong. Bởi Võ Đang được mệnh danh là môn phái quy tụ nhiều “soái ca” nhất trong các phái. Võ Đang xưa nay có dáng dấp nho nhã, thanh tao hơn người.

Tính tình thì hết chín phần điềm đạm, cử chỉ thoát tục, có phong thái của tiên nhân. Song, võ học thì mười phần không thể xem nhẹ. Vớilối đánh tầm xa, lấy nội công làm gốc, nhu khắc cương, lực đả lực, khiến các cao thủ trên giang hồ kính nể và khâm phục.

Tạo nên sự xáo trộn lớn trong PK

Tuy nhiên, để cục diện có thể bị phá vỡ và cân bằng lại thì một mình Võ Đang chắc có lẽ sẽ “gắt”. Nên, Thái Cực Xuất Thế sẽ có mang đến một số thay đổi cần thiết giữa các môn phái trong đó có Nga My, càng khiến game thủ háo hức chờ ngày 24/01 để một lần nữa phân định lại thiên hạ, mở ra những trận PK khốc liệt hơn.

Giữa những thay đổi đó, khi lời đồn thổi Võ Đang một tay che trời liệu có thành sự thực, hay bất kì phái nào cũng “kẻ tám lạng, người nửa cân”, quy luật ngũ hành bất biến, khó có thể nói trước thành bại? Xem ra, Thái Cực Xuất Thế có nhiều điểm đáng mong đợi.

Trong thế giới binh đao loạn lạc của võ lâm, Võ Đang xuất hiện mang đến nhiều háo hức cho số đông. Nhưng giữa các Bang hội có lẽ sẽ có sự xáo trộn rất lớn. Đặc biệt, tại Thái Cực Xuất Thế, tínhnăng Huyết Chiến Bang Hội sẽ mở ra cuộc tranh tài lớn nhất, là giải đấu đáng mong chờ nhất cho tới thời điểm hiện nay.

Tín đồ ra nhập nhanh chóng

Để cuộc chiến diễn ra công bằng nhất, Thái Cực Xuất Thế ra mắt ngày 24/01 và đồng thời cũng ra máy chủ Thái Cực Kiếm lúc 10h cùng ngày. Đây là cơ hội để những ai yêu thích phái Võ Đang có cơhội được cạnh tranh công bằng, quyết định điểm số trên Bảng Xếp Hạng.

Bắt đầu từ bây giờ, game thủ đã có thể vào game tạo nhân vật sớm, lên kế hoạch cho hành trình du tẩu của mình. Từ nay, cụcdiện mới sẽ được diễn ra trong Ngạo Kiếm Vô Song 2, mọi suy đoán cũng đều có thể xảy ra hoặc không, chỉ có tham gia vào mới biết thế giới ấy chân thực và khốc liệt đến nhường nào.

 

Dự định Ra mắt phái Võ Đang

Ra mắt môn phái mới luôn là mong mỏi của tất cả người chơi Ngạo Kiếm Vô Song 2 cũng như những ai đang theo dõi tựa game này. Thời gian gần đây, tâm điểm tranh luận càng được đẩy lên cao trào khi NPH GOSU liên tục úp mở sẽ cập nhật môn phái Võ Đang trong vài ngày tới.

Háo hức chờ đón phái Võ Đang hạ sơn
Háo hức chờ đón phái Võ Đang hạ sơn

 Khảo sát trước ra mắt

Hơn 2 tháng ra mắt, Ngạo Kiếm Vô Song 2 liên tục cập nhật để làm mới sản phẩm, nhưng nếu lần update này có bao gồm môn phái mới, thì đây có thể xem là big update lần đầu tiên của tựa game này. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, có một game client tham khảo ý kiến của game thủ về môn phái họ muốn cập nhật. Nếu Võ Đang ra mắt thực sự, thì game thủ Việt hoàn toàn có thể tin rằng, Ngạo Kiếm Vô Song 2 sẽ còn liên tục cập nhật nội dung mới trong thời gian không xa, chỉ cần người chơi cùng đồng hành với game.

Mộ cuộc khảo sát 4 môn phái sắp ra mắt
Mộ cuộc khảo sát 4 môn phái sắp ra mắt
 Tại bản khảo sát, 4 môn phái được đưa ra bao gồm: Thiên Vương, Võ Đang, Hoa Sơn, Đào Hoa Đảo. Kết quả cho thấy tình cảm áp đảo được dành cho Võ Đang, môn phái nổi tiếng với Thái Cực Kiếm và Vạn Kiếm Quy Tông.
Lý giải cho lựa chọn này, nhiều game thủ cho biết họ dành nhiều niềm tin vào khả năng khống chế của Võ Đang. Theo thiết kế game, nam Võ Đang mang hệ Thổ, cùng hệ với Côn Luân, có khả năng khắc hệ Thủy là Nga My.

Điểm mạnh phái Võ Đang

Phải nói rằng hiện tại, hệ Thủy – Nga My trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 được cho là có nhiều lợi thế so với các môn phái khác. Mặc dù là phái chuyên buff, nhưng với skill buff tốc, buff máu và tự động đóng băng hồi máu khi còn 1 skill cuối, giúp cho Nga My có khả năng ra đòn liên tục, lên đồ có thể tương đương sát thương lớn. Tuy có Côn Luân là đối thủ kị hệ, phá giải tất cả hiệu ứng phòng ngự của mục tiêu, tàn hình khống chế các mục tiêu ở xa, nhưng nếu Côn Luân ra khống chế không chính xác, thì khó có thể làm khó được Nga My.

Trong tình thế này, sự xuất hiện của Võ Đang với khả năng tăng tốc độ công kích và kháng Thủy, gây sát thương nhiều lần lên các mục tiêu ở xa, lại giảm skill trì hoãn lên nhân vật, nên được cho là khả thi hơn trong cuộc đối đầu trực diện với phái hệ Thủy. Có lẽ số người bị các phái hệ Thủy kích sát trong thời gian qua đã quá nhiều nên một lượng lớn game thủ đang quyết tâm đổi sang Võ Đang để “báo thù”.

Trong cuộc vui này, người mừng nhất chính là… Đường Môn. Rất nhiều game thủ Đường Môn hớn hở tin vào một tương lai không xa khi đám “đánh nhây – sống dai” (Nga My) bị Võ Đang cho “dính lẹo”.

 

 Phản ứng của cộng đồng game thủ

Một nhóm tỏ ra mong đợi không kém chính là những anh chàng lãng tử phái Tiêu Dao khi cơ hội nhân giống đang đến gần, bởi hệ Thổ nay không chỉ có Côn Luân mà còn có Võ Đang, kỵ hệ Mộc như Tiêu Dao. Số lượng người phải dè chừng Tiêu Dao nay đã tăng lên gấp hai lần.

Trong khi đó, các môn phái khác tỏ ra “bình chân như vại” trước chuyển biến lớn này. Đa phần các game thủ có xu hướng chờ đợi Võ Đang chính thức ra sân có điểm gì đặc sắc trong thực chiến, cân bằng môn phái trong game sẽ thay đổi ra sao rồi mới tính tiếp.

Một sự kiện khác cho ta thấy Võ Đang chắc chắn ra mắt, chính ở hoạt động Võ Đang Hạ Sơn đang diễn ra từ 15/1 – 22/1, giúp người chơi thu thập các loại Chân nguyên nâng cao sức mạnh toàn diện, chuẩn bị cho chiến sự sắp tới. Xem ra, với sự ra mắt của Võ Đang thì thành phần đội damage của các bang có thể phải cần đến những điều chỉnh nhất định. Hãy cùng chờ xem những biến động chuẩn bị diễn ra của Ngạo Kiếm Vô Song 2.

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here