Tải game pikachu phiên bản cũ, mới miễn phí cho máy tính

Pikachu là tựa game kinh điển gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Với lối chơi đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng khách nhau đặc biệt là dân văn phòng. Sử dụng những chú pokemon ngộ nghĩnh cùng với âm thanh sống động tựa game pikachu cổ điển được rất nhiều người yêu thích.

Link tải Pikachu cổ điển

Game Pikachu phiên bản cũ huyền thoại

Game Pikachu lấy ý tưởng từ bộ truyện Pokemon, của Nhật Bản. Game được cài trên máy tính và điện thoại, bạn có thể chơi bất cứ khi nào rảnh rỗi.

Cách chơi hết sức đơn giản, bạn chỉ cần tìm các chú pokemon có hình giống nhau và nối chúng lại sau cho không sử dụng quá 3 đoạn nối là được.

Lúc mới chơi chắc chắn sẽ bị hoa mắt bởi có nhiều con pokemon tương đối giống nhau. Nhưng khi chơi quen rồi thì mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tựa game có nhiều màn chơi khác nhau cho bạn thỏa sức trải nghiệm như: Hình ảnh đứng yên, pokemon chuyển về trái, dưới, phải , trên khi các pokemon nối thành công biến mất.

Ngoài ra bạn cũng được cấp đên 10 mạng để dễ dàng vượt qua các màn chơi khó khi chưa quen. Hãy tính toán quân ăn cẩn thận để có thể kết thúc màn chơi hoàn mỹ

Điểm nổi bật của game Pikachu kinh điển

  • Có nhiều kiểu chơi khách nhau
  • Âm thanh hấp dẫn
  • Hình ảnh đẹp sắc nét
  • Chơi được trên nhiều thiết bị khác nhau
  • Cách chơi đơn giản phù hợp vơi mọi đối tượng
  • Có nhiều màn chơi thử thách tư duy
  • Không cần kết nối mạng, chơi mọi lúc mọi nơi

Nói chung đây là tựa game kinh điển, gắn liền với tuổi thơi của rất nhiều người bạn hãy tải ngay về máy tính và trải nghiệm nhé!

Game pikachu có chơi trên điện thoại được không?

Game pikachu tương thích với nhiều thiết bị, bạn cũng có thể cài pikachu cho dế yêu của mình. Trước tiên bạn cần tải nó về điện thoại của bạn trước theo đường link tôi đã để sẵn dưới đây. Việc nối các pikachu trên điện thoại cảm ứng cực kỳ dễ dàng.

Link tải Pikachu Cho IOS

Link tải Pikachu Cho Android

Link trên đây là tựa game pikachu điện thoại những năm 2015 – 2016. Tuy là bản cổ điển nhưng vẫn cực kỳ hấp dẫn giữ nguyên được những nét đặc trưng của game.

Hiện có nhiều tựa game tương ứng như nối hoa quả hay nối thú cưng, tuy nhiên để so sánh với pikachu thì kém xa về cả game play và giao diện.

Hướng dẫn tải và cài đặt game pikachu

Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn trong video bên dưới:

Hướng dẫn cách chơi Pikachu

Cách chơi cực kỳ đơn giản, bạn chỉ việc nối các con pikachu có hình giống nhau sao cho không sử dụng quá 3 đoạn nối là được.

Một mẹo nhỏ cho bạn chính là xem hàng ngang trước sau đó đến hàng dọc. Sau khi xem hết một lượt bên ngoài rồi mới tiến vào bên trong để tìm kiếm.

Cách nối các quân Pikacchu với nhau

Game Pikachu có tổng cổng 12 màn, mỗi màn có sự thay đổi về thời gian cũng như biến đổi sắp xếp pikachu. Bạn cần tính toán xem hình dịch chuyển theo chiều nào để kết thúc màn chơi nhanh nhất.

10 mạng trong trò pikachu này khá là nhiều tuy nhiên bạn không nên chủ quan, bởi vì có đến 12 màn và bạn chỉ cần thua màn dễ là không có cơ hội vượt qua màn khó rồi.

Sau khi các hình giống nhau hết mà không thể có hình nào nối được nữa, trò chơi sẽ tự động biến hình để bạn có thể tiếp tục qua màn.

Thật hấp dẫn phải không, hãy tải ngay về máy và giao lưu cùng bạn bè mình thôi!

Những điều hấp dẫn trong game Pikachu bạn hãy tự mình trải nghiệm. Có bất cứ khó khăn nào trong cài đặt và chơi, hãy để lại câu hỏi dưới bài viết nhé!

Leave a Comment