Top 9 game 18+ offline cho PC full HD

Game 18+ offline cho PC được khá nhiều anh em dò hỏi trong thời gian gần đây. Bởi vậy nay rảnh rỗi nên tổng hợp 9 tựa game 18+ offfline hay cho PC để anh em giải trí trong những ngày dãn cách bởi dịch bệnh. Vừa giúp ích cộng đồng vừa giải trí thư giãn, tội gì mà không tải game về máy và chơi ngay thôi!

Grand cutie anal – Minh tinh 18+

Grand Cutie Anal là tựa game 18+ nhập vai khá là đặc sắc cho anh em. Nội dung cốt truyện khá giống với game GTA 5 mà anh em từng chơi. Tuy nhiên các tình tiết và gameplay được cách biệt rất nhiều so với các trò chơi khác trên thị trường.

Khi tham gia game bạn sẽ hóa thân thành Wayne Newmarket, nhân vật này sống trong thị trấn của thành phố San Fernando. Với ước mơ trở thành minh tinh trong các bộ phim 18+ để có cuộc sống khá giả hơn. Vậy nhiệm vụ là gì anh em hãy tải về máy và tự mình tìm hiểu nhé!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Harem Hotel – Ông chủ khách sạn

Harem Hotel là tựa game 18+ thuộc thể loại visual novel khá quen quộc.  Đồ họa sắc nét và các tình tiết hấp dẫn chắc chắn anh em sẽ tò mò cho coi.  Khi tham gia game anh em sẽ hóa thân thành Harem Hotel một ông chủ khách sạn vừa đẹp trai lại có nhiều tiền.

Anh chàng may mắn được 8 cô nhân viên phục vụ. Và bạn biết cái kết sẽ ra sao rồi đấy. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay game về máy và bắt đầu tận hưởng thôi!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Treasure of Nadia

Treasure Of Nadia là tựa game 18+ nhập vai/visual novel cùng trải nghiệm những chuyến phiêu lưu bốc lửa cùng 12 cô gái. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm kiếm kho báu được ẩn dấu trong thị trấn Cape Vedra.

Khi nhiệm vụ hoàn tất thì trái ngọt mới đến, vì vậy anh em cần rất kiên trì mới có thể chiến thắng trong trò chơi này nhé!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Thông báo là link game này lỗi nên mình cập nhật sau nhé!

Grand Theft Auto V

Tựa game GTA 5 thuộc dòng game 18+ offline với nhiều tình tiết gay cấn. Nhiều anh em bảo không phải nhưng chỉ cần xem qua đoạn game được anh em chia sẻ lại sẽ hiểu ngay.

Cốt truyện không khác biệt nhiều lắm, anh em sẽ vào vai nhân vật phản diện để đi gây họa. Mức độ thiệt hại càng lớn thì tốc độ hoàn thành nhiệm vụ càng nhanh. Không cần giải thích nhiều anh em tải game về chơi sẽ hiểu rõ ngay ấy mà.

Xem video game: TẠI ĐÂY 

Do giới hạn độ tuổi xem nên anh em thông cảm nhé, chuyển qua kênh youtube mới chạy được.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Lưu ý lag game nặng gần 60GB lận nên chuẩn hbị máy cấu hình khủng trước khi tải nhé!

Anera The Demon Tower – Giải cứu nô lệ

Anera The Demon Tower là tựa game 18+ của Nhật Bản, và anh em cũng biết đặc sản của xứ xở hoa anh đào rồi đó. Game lấy cố truyện từ cô nàng Tabia, vào một ngày nọ cô mất tích khỏi thị trấn đang sinh sống. Để tìm lại cô bạn thân Maya quyết tâm đi tìm kiếm và giải cứu người bạn mình khỏi thân phân nô lệ.

Vậy hanh trình này rồi đi đến đâu, Maya phải làm những gì để có thể tìm thấy và giải cứu Tabia, hãy tải ngay game về máy và bắt đầu tìm hiểu nhé!.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Các tựa game tiếp tục cập nhật!

Leave a Comment