AGaming.vn là trang về game hay hoàn toàn miễn phí cho máy tính và điện thoại. Hỗ trợ tất cả hệ điều hành như IOS, Android, Window phone. Tại đây người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm game mà mình yêu thích và tải miễn phí về máy.

Tổng quan

Không đơn giản chỉ là trang tìm game hay và hấp dẫn mà đây còn cập nhật game mới ra thông tin game hot tải nhanh mà không mất công tìm kiếm.

– Dòng máy hỗ trợ: Đa số máy tính (PC từ Win 7 trở lên) các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android, IOS trên thị trường việt nam

– Mạng hỗ trợ ; Viettel ,MobilePhone ,VinaPhone

– Các thể loại game ứng dụng chúng tôi đã cố gắng chọn lọc rất kỹ ,mong muốn đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và hữu ích nhất

– Hướng dẫn nạp tiền qua tin nhắn SMS ,nạp thẻ cào .. khi chơi game

– Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình đem đến cho người dùng những game ,ứng dụng hay nhất.

– Khi bạn tải game có nghĩa là bạn đồng ý với những điều khoản và điều kiện của chúng tôi.

– Để download game về máy bạn cần kiểm tra file quét tập tin cẩn thận trước khi tải về.

-Các game bạn chơi là các game online, game offline và việc trả phí hoàn toàn do người chơi quyết định.

-Nếu bạn muốn lên bàn chơi mới hoặc mua thêm vũ khí, mua đồ thì phải nạp thẻ hoặc nhắn tin sms, giá tiền và việc nhắn tin là do người chơi chủ động.

Dễ dàng hơn với agaming.vn

Tài khoản

Chỉ cần đăng ký và tạo ra mật khẩu tài khoản của bạn như người chơi có thể tham gia các trò chơi mà không cần phải khai báo bất kỳ thông tin cá nhân

Chứng minh bạn là một người chơi giải trí với nhiều màn hình tích lũy vàng-Win. Hoặc chỉ đơn giản là cách thời trang để thể hiện cá tính với avatar.

Hãy thể hiện cá tính của bạn với Avatar nhé!

Trò chơi đa dạng

Bởi các hệ thống trò chơi rất đa dạng: caro, blackjack, di chuyển, cờ vua, Phom, gạch xếp chồng, cờ vua, tất cả đầu … lại tương thích với hầu hết các PC và điện thoại có hỗ trợ java, hệ điều hành Android, theo tiêu chuẩn ISO. Trò chơi được chơi bởi giao diện đẹp hấp dẫn và dễ thao tác vì ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Caro:

Trò chơi caro không còn xa lạ với mọi người, trò chơi hấp dẫn, phù hợp với mọi nhà đầu tư. Hãy làm cho hơn carô giành chiến thắng khi bạn chơi tham gia ẩn

Hãy bổ nhào ZO khả năng của mình để xem người đứng đầu bắt đầu!

Trong trò chơi cờ vua, bạn sẽ được thử thách với những đối thủ “nặng ký”, các kiện tướng cờ vua rất nổi tiếng. Hãy thể hiện trí thông minh cùng và xảo quyệt của “tướng chiến kiểm soát của bạn” đi.

Cờ Tướng:

Cùng với cờ vua, cờ chơi của nhiều người nổi tiếng và phổ biến. Mỗi bước sẽ là tài năng, trí thông minh, cùng với dự đoán chính xác của bạn.

Tetris:

Với gạch đầy màu sắc kết hợp với âm thanh để tạo ra một trò chơi sống động thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi. Là một trò chơi cổ điển nhưng thu hút hàng ngàn người chơi mỗi ngày ở đó.

Di chuyển trên:

Để thu hút hầu hết các cầu thủ để nói để biến trò chơi Tiến lên phía trước Bắc và Nam. Trong trò chơi, tùy theo mức độ, bạn có thể tham gia vào các phòng trò chơi với một đặt cược khác nhau. . Được cuộc họp với người chiến thắng may mắn để trở thành canh bạc với bạn ẩn.

Tiến bộ là không thua kém các khởi đầu thực tế

Phỏm:

Cùng với những tiến bộ, Phỏm cũng là một trò chơi phổ biến, thu hút hàng ngàn người chơi từ bé đến lớn ..

Trò chuyện trực tuyến:

Chức năng tìm kiếm, kết bạn, trò chuyện và chơi giúp bạn có thể trò chuyện thoải mái với bạn bè của mình.

Nhiều tính năng tiện dụng tình trạng, các mạng xã hội không thua kém, cập nhật trạng thái cảm xúc người chơi, tiết lộ những suy nghĩ với bạn bè.

Ngoài ra, bạn có thể gửi cho bạn bè của bạn một lời mời tham gia các trò chơi hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè của bạn thông qua chức năng tin nhắn “hộp thư”

——————————————

Nội dung được trang web tham khảo và tổng hợp. Xin thông cảm nếu có thiếu sót!

Rất vui khi được cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng. Chúc các bạn online vui vẻ!